So sánh sản phẩm

Làn gió mới cho thương hiệu trà sữa - Chụp ảnh theo concept nhiếp ảnh nghệ …

Làn gió mới cho thương hiệu trà sữa - Chụp ảnh theo concept nhiếp ảnh nghệ thuật

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường trà sữa buộc các nhãn hàng trà sữa phải tạo ra nhiều sự khác biệt. Chụp ảnh theo concept nhiếp ảnh nghệ thuật sẽ pha một sắc màu mới cho thị trường trà sữa hiện tại. Chụp ảnh theo lookbook là một lựa chọn chính xác cho sự khác biệt.

Trà sữa - Trào lưu thế kỉ 21


"Cơn sốt" trà sữa của giới trẻ Việt cùng xu thế chụp ảnh đồ uống đẹp - sang - xịn đã khuấy đảo thị trường F&B nói chung và đồ uống nói riêng trong 2 năm trở lại đây.

Trà sữa giờ đây không còn đơn thuần là một trào lưu mà đã trở thành một phần không thể thiếu đối với giới trẻ. Trà sữa xuất hiện khắp mọi nơi từ trường học, công sở cho đến đường lớn ngõ nhỏ.

Chính vì thế có nhiều thương hiệu trà sữa mới mọc ra cạnh tranh với thương hiệu cũ & sự chuyên nghiệp hóa của những hãng trà sữa lâu đời tại nên sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường trà sữa.

 

Chụp ảnh theo concept nhiếp ảnh nghệ thuật và lookbook tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu trà sữa


Một trong những thương hiệu được khá nhiều bạn trẻ yêu thích không thể không kể đến Taster Choice không chỉ bởi cập nhật xu thế đúng thời điểm mà còn đi theo đúng phong cách chụp ảnh theo concept nhiếp ảnh nghệ thuật  của giới trẻ ngày nay.

Cùng thưởng thức  trà sữa cheese tươi đang được giới trẻ check-in “ầm ầm” trong bộ lookbook của Taster's Choice bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt về hình ảnh của Taster's Choice với các thương hiệu còn lại. Chúng tôi có thể điểm qua 3 sự khác biệt như sau:

- Ảnh của Taster's Choice dùng là ảnh gốc, phần lớn các hãng trà sữa sử dụng ảnh design cho fanpage facebook của mình mà ảnh design thường tạo ra cảm giác NHÂN TẠO cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

- Ảnh của Taster's Choice đã được Chocoo sắp xếp để có thể in 1 quyển lookbook hay menu để trưng bày rất đẹp. Ảnh của các nhãn khác thường không theo chủ đề mà tập trung vào chủ thể là sản phẩm.

- Ảnh của Taster's Choice phô được hết nguyên liệu của sản phẩm và tập trung vào công đoạn làm ra sản phẩm tạo ra sự tin tưởng, tạo cảm giác chân thật cho khách hàng. Các hãng trà sữa khác có xu hướng chỉ tập trung vào sản phẩm.