So sánh sản phẩm

Album ảnh món ăn [Truyền Thống Cách Tân] cực ngon tại bếp Xuka

Album ảnh món ăn [Truyền Thống Cách Tân] cực ngon tại bếp Xuka

 


Đến Việt Nam, người ta không khỏi nhắc đến ruộng đồng mênh mông, lũy tre làng xanh rì rào, ao cá xanh mát mà người ta còn nhớ tới những món ăn đồng quê dân dã nhưng đầy hấp dẫn gợi nhớ làng quê Việt thanh bình thân thương.

Qua bao nhiêu năm tháng, người ta vẫn luôn mang theo phong vị dân dã đi khắp nơi: từ bữa cơm nhà, tới tiệc tùng và nay trong những bản thiết kế thực đơn của tiệc cưới bạn vẫn thấy thấp thoáng những mùi vị đồng quê ngọt ngào ấy.


Kể đến ẩm thực đồng quê giữa lòng Hà Nội - không thể không kể đến Bếp Xuka - nét đẹp của ẩm thực truyền thống. Đến với bếp Xukia bạn không chỉ được thưởng thức đồ ăn được chế biến đặc sắc mà bạn còn được cảm nhận một cách nhìn khác về những món ăn vừa lâu đời vừa mới mẻ giữa Hà Nội thanh lịch.

Từ những nét chấm phá giản dị như salad rau giòn ngọt thanh, mát lịm của sự hòa quyện đồng điệu giữa các loại rau củ cùng nước sốt bùi bùi, ngọt thơm cho tới những miếng bò cay chín tới mỏng tang hồng hào nhưng chẳng thể mất đi vị ngọt đậm của thịt.

Tới bếp Xuka bạn sẽ ngay lập tức trở thành những tay thợ săn ảnh với hàng nghìn cách chụp món ăn siêu hấp hẫn bởi những góc nhìn mới mẻ về nền ẩm thực truyền thống mà vốn dĩ nó đã đi sâu vào ta từ thuở lọt lòng.


Chẳng những vậy, tại Bếp Xuka tiệc nhỏ, tiệc lớn đều sẽ trở thành điểm đến lý tưởng. Vừa được ăn ngon - vừa chụp ảnh sinh nhật hay những bữa tiệc gia đình, công ty há chẳng phải là điều tuyệt vời trong cuộc đời này hay sao? Vậy vì lý do gì mà lại để lỡ.